Close

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

samry

Sam Ry là Công ty sản xuất nút áo và phôi nút áo từ nguyên vật liệu tự nhiên như vỏ sò, vỏ ốc, vỏ dừa. Từ nhiều thập kỷ nay, vỏ sò, vỏ ốc, từ thiên nhiên rất được nhiều người trên thế giới quan tâm và biết đến. Có nguồn gốc tự nhiên với vẻ đẹp thuần túy của chúng, nút áo làm từ vỏ sò, vỏ ốc, được đưa vào ngành thời trang cao cấp như một phong cách nổi trội.

Với gần 20 năm làm việc trong ngành sản xuất nút áo từ vỏ sò, vỏ ốc, chúng tôi đã học hỏi và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho nghề nghiệp của mình, và tháng 01 năm 2016 chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH Sam Ry. Đến năm 2017, Công Ty TNHH Sam Ry chúng tôi được đổi tên thành Công Ty TNHH SX - TM Sam Ry. Tuy bước đầu thành lập gặp nhiều khó khăn, nhưng  đến nay, Công ty  chúng tôi đã có những bước phát triển đáng kể, sản phẩm ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Sam Ry là một trong những công ty phát triển theo hướng sản xuất nút áo và phôi nút áo làm từ vỏ sò, vỏ ốc xuất khẩu trong và ngosamryài nước.

Chúng tôi luôn l­ấy yếu tố "Chất lượng là hàng đầu" làm nền tảng. Chúng tôi hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng của sản phẩm là sự tồn tại của công ty. Do vậy, trong mọi hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu bảo đảm chất lượng và ưu tiên chất lượng cho đối tác.

Với sứ mệnh sản xuất nút náo và phôi nút áo từ vỏ sò, vỏ ốc, vỏ dừa chất lượng nhất, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển, không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước, mang lại cho quý khách những sản phẩm Sam Ry uy tín và chất lượng nhất có thể.

+84.936.095.515